1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Chevrolet Cruze độ đèn led xe hơi BMW tại tpHCM

Chevrolet Cruze là dòng xe được khá nhiều người lựa chọn để độ đèn hiện nay và đây cũng đang là trào lưu ngày càng phổ biến tại tpHCM.
Chevrolet Cruze là mẫu xe cỡ trung có thiết kế sang trọng và giá bán khá hợp lý tại Việt Nam. Tuy nhiên, chiếc xe này còn đẹp và sang trọng hơn nữa nếu nó được trang trí, độ đèn, đặc biệt là phong cách độ đèn BMW và độ đèn LED daylight.

led mazda
Phong cách độ đèn BMW được trang bị đèn BMW 5-series với các bóng đèn LED cao cấp và nổi bật trong đêm. Cruze còn được độ đèn hậu BMW khá đẹp với rất nhiều mẫu và màu sắc lựa chọn.
Độ đèn LED daylight cho Cruze thì gồm dải đèn led viền dưới, loại hạt led nhỏ cho ánh sáng trắng, vàng, đỏ hoặc xanh tùy bạn lựa chọn. Bên cạnh đó còn lắp thêm 1 dải led daylight ở vị trí đèn gầm, cho ánh sáng sắc sảo và tạo thêm độ tinh tế và sang trọng cho xe. Ngoài ra có thể độ thêm đen bi xenon, lắp thêm vòng tròn angel để nâng tầm đẳng cấp cho xe.
Cùng 1 mẫu xe Cruze, Auto365 có thể thiết kế mẫu đèn theo ý tưởng, nhu cầu và sở thích của khách hàng, tạo ra sự khác biệt cho mỗi chiếc xe.

Comments

comments

You might also likeclose