1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chủng loại và giá đèn led xe hơi bao nhiêu tiền hiện nay

Xem thêm:bảng giá độ đèn led xe hơi ô tô các loại

Đối với mỗi xe có trên thị trường Việt Nam các nhà sản xuất trang bị bóng sợi đốt halogen thông thường ( bóng tiêu chuẩn ) trên xe, chất lượng bóng không tốt bằng bóng đèn led. Chính vì điều này đã làm không ít khách hàng cảm thấy khó chịu không hài khi chưa thỏa mãn về mức độ ánh sáng cũng như tính thẩm mỹ trên chiếc xe của mình, việc thiếu ánh sáng gây mất an toàn khi chạy trên những cung đường thiếu đèn đường chiếu sáng. Với điều kiện địa hình và khí hậu thời tiết như ở Việt Nam thì bóng đèn zin theo xe thực sự chưa đem lại chất lượng cho người tiêu dùng.

Đã có không ít người chơi xe thay thế bóng Halogen zin theo bằng bóng Xenon nhằm cải thiện được ánh sáng nhưng đèn xenon lại tiêu hao khá nhiều năng lượng nên bóng đèn led xe hơi  là giải pháp tối ưu hơn cả.

LED-171110-2

Nhằm giúp khách hàng có thể chọn được cho mình loại đèn Led thích hợp với mục đích sử dụng và tính thẩm mỹ của từng loại xe xin đưa ra các loại và bảng giá đèn led xe hơi để quý khách hàng có  thể tham khảo và áp dụng.

Gía đèn led xe hơi hiện nay có 2 dòng sản phẩm Led Cree 4 tim và Philip Lumiled .

Cả 2 sản phẩm Led Cree 4 tim & Philip Lumiled trên đều hoàn toàn đem lại những gì mà quý khách hàng bây lâu nay chờ đợi.

* Sau đây là thông tin về 2 dòng sản phẩm Led siêu sáng cường độ cao

  1. Led Cree 4 tim thế hệ mới

Suất xứ : Mỹ

Bảo hành: 12 tháng

Công suất: 45W

Cường độ ánh sáng: 4500lumen

Nhiệt sáng : trên 6000kenvin ( tức màu của ánh sáng mặt trời )

Gía đèn led xe hơi: 1.450.000VNĐ/BÓNG

Khi gắn Led Cree 4 tim cho xe hơi cho ra tổng độ sáng là 9000lumen.

led cree 4

Giá đèn led xe hơi cho khả năng chiếu xa hơn bóng Halogen zin theo xe được cải thiện rõ. Ánh sáng thật sang trọng như đèn led của 1 chiếc xe hơi hạng sang. Với công nghệ Led chiếu sáng có khả năng tiết kiệm điện năng hơn bóng zin theo xe, làm gia tăng tuổi thọ cho bình ác quy.

  1. Philip Lumiled 2015

Suất xứ : Mỹ

Bảo hành: 12 tháng

Công suất : 45W

Cường độ sáng : 45000lumen

Nhiệt sáng : trên 6000kenvin- tức màu của ánh sáng mặt trời

Gía đèn led xe hơi: 1.500.000 VNĐ/BÓNG​

led philip lumileds

Công nghệ đèn led xe hơi cho sức mạnh khủng khiếp. Tăng cường độ tương phản rõ nét, khoảng cách chiếu xa hơn rất nhiều bóng zin của xe cho chúng ta sự an toàn trong đêm tối, và đặc biệt Led siêu sáng đem lại tính thẩm mỹ thật sự đi vào lòng người. khiến chiếc xe của bạn có một ánh sáng thật sang trọng.

 

Comments

comments

You might also likeclose