1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có nên độ đèn pha led siêu sáng xe hơi ô tô không?

Công nghệ độ đèn xe ngày càng phát triển. Vậy nên nhiều loại đèn được dùng trong công nghệ độ đèn cũng trở nên phổ biến hơn. Như độ đèn bi-xenon, đèn halogen hay đèn led.
Loại đèn thường được nói tới khi nhắc đến là đèn LED vì chúng tiêu thụ rất ít điện năng. Với thế mạnh này, đèn LED được dùng cho Toyota Prius và một số xe hybrid khác.
Tuy nhiên cũng cần làm rõ thêm vài điều. Ví dụ, mặc dù đèn LED không toả nhiệt khi chiếu sáng như đèn halogen, nhưng chúng lại sản sinh nhiệt lượng ở chân đèn, nên tạo mối nguy nhất định cho các bộ phận liền kề và các cáp nối.
Nhìn chung, các nhà sản xuất ô tô tránh sử dụng đèn LED làm đèn chiếu sáng, đặc biệt vì lý do trên. Thay vào đó, họ ứng dụng công nghệ đèn LED cho xi-nhan, đèn chiếu sáng ban ngày (như dải đèn LED trang trí trên xe Audi R8) hoặc đèn phanh.

độ đèn led siêu sáng ô tô xe hơi
Độ đèn led xe hơi ô tô.
Nhờ có kích thước nhỏ, đèn LED cho phép các nhà sản xuất tạo ra nhiều hình dạng đèn trang trí ô tô.
Lượng điện mà đèn LED tiêu thụ được cho là nằm khoảng giữa đèn halogen và xenon, nhưng với nỗ lực hiện nay của các nhà sản xuất ô tô, nhiều khả năng trong tương lai đèn LED sẽ có những bước tiến xa.
Mỗi loại đèn có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, độ đèn pha led siêu sáng cho xe hơi ô tô được xem là loại đèn có nhiều ưu điểm hơn cả. Mặc dù cũng có nhược điểm nhưng không đáng kể và có lợi cho người sử dụng hơn rất nhiều.
– Kích thước nhỏ nên dễ ứng dụng
– Tiêu thụ rất ít năng lượng
Nhược điểm
– Chi phí sản xuất cao
– Toả nhiệt ở chân đèn, gây ảnh hưởng đến các bộ phận liền kề

131231231
Auto365.vn – Độ đèn ô tô xe máy
Hotline: 0969878787 – 0866518888
Email: auto365.vn@gmail.com
Địa chỉ: 4/4/1/7 đường số 3 – khu Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức(quốc lộ 13 gần huyndai Ngọc An)

Comments

comments

You might also likeclose