1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đăng ký biển số xe tại nơi tạm trú có được hay không?

Tạm trú có được đăng ký biển số xe không ?

Theo thông tin bạn cung cấp, bạn đăng ký tạm trú tại TP.Hồ Chí Minh, Chứng minh nhân dân của bạn có địa chỉ ở tỉnh khác. Bạn muốn đăng ký biển số xe theo địa chỉ nơi bạn đang tạm trú là TP.Hồ Chí Minh.
Theo khoản 1 Điều 9 Thông tư 15/2014/TT-BCA quy định về chủ xe là người Việt Nam, xuất trình một trong những loại giấy tờ cần thiết sau:

090804094929555179
CMND: Trong trường hợp chưa được cấp Chứng minh nhân dân hoặc nơi đăng ký thường trú đã được ghi trong Chứng minh nhân dân thường không phù hợp với nơi đăng ký thước trú ghi trong giấy khai đăng ký xe phải xuất trình sổ hộ khẩu gia đình.
Giấy giới thiệu ngay tại cơ quan làm việc hay đơn vị công tác, kèm theo Giấy chứng minh Công an nhân dân; Giấy chứng minh đang nằm trong bộ phận Quân đội nhân dân dựa trên quy định Bộ Quốc phòng đặt ra.
Trường hợp không có Giấy chứng minh Công an và giấy chứng minh quân đội thì tất cả phải có giấy xác nhận của thủ trưởng cơ quan, đơn vị công tác.
c) Xuất trình thẻ học sinh sinh viên hoặc hệ trung cấp từ 2 năm trở lên của các trường trung cấp, cao đẳng, đại học, học viện, giấy giới thiệu của nhà trường.
Ngoài ra trường hợp của bạn, bạn đăng ký tạm trú tại TP.Hồ Chí Minh, chứng minh nhân dân của bạn có địa chỉ ở tỉnh khác. Việc xác định đăng ký biển số xe sẽ được xác định theo địa chỉ được ghi trên chứng minh nhân dân. Tuy nhiên, nếu bạn đang là học viên, sinh viên theo hệ tập trung từ 2 năm trở lên của các trường trung cấp, cao đẳng, đại học, học viện tại TP.Hồ Chí Minh mà có giấy giới thiệu của nhà trường, bạn sẽ được đăng ký biển số xe của TP.Hồ Chí Minh.

ĐỊA CHỈ: 204 KHÁNH HỘI, PHƯỜNG 6, QUẬN 4, TPHCM

HOTLINE: (084) 0913.77.99.06

WEBSITE: HTTP://DANGKYDANGKIEM.VN

EMAIL: DANGKYDANGKIEM@BAOTINSIEUTOC.COM

MÃ SỐ THUẾ: 0313418853

SỐ TÀI KHOẢN: 060108671494 – SACOMBANK CHI NHÁNH HƯNG ĐẠO, TPHCM, VIỆT NAM

​BẢO TÍN SIÊU TỐC RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Comments

comments

You might also likeclose