1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Dịch vụ độ đèn Led Audi cho các dòng xe SH tại Việt Nam

Trào lưu độ đèn hiện nay đang trở nên khá phổ biến và rầm rộ trong giới những người thích độ xe. Đặc biệt, độ đèn Led Audi, đèn gương cầu hay đèn O’block cho các dòng xe SH Việt Nam (2012, 2013, 2014…) đang được nhiều người sử dụng SH lựa chọn.

bi xenon xe may

Độ sáng của các dòng đèn Led Audi, đèn gương cầu hay đèn O’block thì khỏi phải bàn vì những loại đèn này đều cho ánh sáng tốt, nâng cao độ sáng 3-4 lần so với đèn zin thông thường. Bên cạnh đó còn giúp trang trí và mang sự đẳng cấp cho xe cũng như chủ xe. Đèn Led Audi, đèn gương cầu hay đèn O’block thu hút nhiều người lựa chọn bởi kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc đa dạng.
Độ những dòng đèn này sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến hệ thống đèn zin, có thể quay lại hệ thống đèn zin bất cứ lúc nào nên không cần lo sợ.

image_galleryNgoài ra, một số biker còn trang bị thêm hệ thống độ đèn led xi-nhan giúp đảm bảo an toàn tối ưu khi lưu thông trên đường. Độ độ đèn Led Audi, đèn gương cầu hay đèn O’block cho các dòng xe SH giúp nâng cao độ sáng để an toàn khi di chuyển trên những đoạn đường thiếu ánh sáng.
Hiện nay Auto365 đang có các gói độ đèn x echo tất cả các dòng xe Sh gồm đèn Led Audi, đèn gương cầu, đèn O’block và một số mẫu đèn khác.

Comments

comments

You might also likeclose