1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

giải đáp thắc mắc cho người dùng việc độ đèn bi xenon cho xe hơi

Mặc dù, hiện tại độ đèn bi-xenon cho xe ô tô không còn quá xa lạ với giới chơi xe hiện nay. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều trường hợp người dùng thắc mắc về độ đèn bi-xenon cho xe ô tô. Sau đây là các câu hỏi thường gặp và giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng cuả Auto365.vn

1. Chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của độ đèn bi xenon cho xe hơi?

Chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của các loại bi độ đèn:

Đèn Bi-xenon có nhiều loại và nguồn gốc xuất xứ cũng rất đa dạng: các loại bi FX35, RX350, Q5 tháo xe đều là các loại bi tháo E. Các loại bi morimotor H1, bi Q5 face, hay một số nơi gọi là OEM đều có nguồn gốc xuất sứ từ Trung Quốc. Hiện Auto365.vn nhập nguyên cả cụm đèn pha của xe Audi về để khách hàng có thể kiểm chứng, tránh trường hợp khách hàng nghi ngờ là bi giả. Các loại bi trên đều thuộc về kết cấu cơ khí nên không lo hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Nếu độ đèn bi xenon cho xe hơi, phần hay hỏng hóc và phải thay chủ yếu là bóng hoặc ballast.


độ đèn Xenon ô tô
2. Sử dụng trong thời gian lâu có bị ngả màu do không khí vào hay ảnh hưởng của nước không?

Nhiều khách hàng đã độ đèn bi-xenon cho xe ô tô của mình và cho ý kiến, đèn sử dụng được rất bền, không cần phải thay sửa nhiều lần. Có một số trường hợp thi thoảng khi rửa xe có bị nước vào một chút, những trường hợp này chỉ cần quay lại xưởng bảo hành khoảng ít phút là xử lý xong.

do den xe tai tphcm
3. Độ bi xenon cho xe hơi có đăng kiểm được không?
Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm và thắc mắc nhất. Đó chính là độ đèn bi xenon cho xe hơi có đăng kiểm được không. Auto365 xin được trả lời luôn về vấn đề này là vẫn đăng kiểm được bình thường, thưa quý khách.

Auto365.vn – Độ đèn xe hơi xe máy
Hotline: 0969878787 – 0866518888
Email: auto365.vn@gmail.com
Địa chỉ: 4/4/1/7 đường số 3 – khu Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức(quốc lộ 13 gần huyndai Ngọc An)

Comments

comments

You might also likeclose