1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Độ đèn led, độ đèn xenon, độ đèn pha led – nên chọn loại nào để xe hơi trông cực kỳ ấn tượng

Độ đèn led, độ đèn xenon, độ đèn pha led là một trong những công nghệ chiếu sáng cho xe hơi phổ biến nhất hiện nay.
Một số ô tô cao cấp thì hay trang bị đèn xenon, hay đèn led hoặc đèn pha led và mới nhất có độ đèn laser. Mỗi loại công nghệ đều có những ưu điểm nhược điểm nhất định. Sau đây, Auto365.vn xin chia sẻ đến quý vị và các bạn làm thế nào để có sự lựa chọn độ đèn tốt nhất cho chiếc xe của mình.

đèn led siêu sáng ô tô
Màu sắc, cường độ ánh sáng do đèn led, đèn xenon, đèn halogen tạo ra có sự khác biệt nhau. Sự khác biệt này xuất phát từ nhiệt độ nguồn sáng.
Nguồn sáng độ đèn LED có nhiệt độ vào khoảng 6.000 độ K (5.700 độ C) trở lên, và phát ra các tia sáng trắng hơn ánh sáng ban ngày.

độ đèn Halogen xe hơi, ô tô
Độ đèn xenon có nhiệt độ trong khoảng 4.500 độ K (4.200 độ C), trong khi các đèn pha halogen chiếu ra các tia sáng màu vàng với nhiệt độ 3.200 độ K (2.900 độ C).
Độ đèn LED chiếu sáng tốt hơn các biển báo trong đêm, trong khi đèn xenon chiếu sáng tốt hơn khu vực hai bên ven đường. Điều này một phần là vì đèn xenon thường tạo ra nhiều ánh sáng nhiều hơn đèn LED (đo lường bằng lumen).
Độ đèn pha LED và xenon cung cấp một vùng ánh sáng lớn trên đường trong khi đèn pha halogen chỉ cung cấp một vùng ánh sáng nhỏ màu vàng phía trước đầu xe. Nếu bạn đang muốn ánh sáng cường độ cao, xenon có thể là lựa chọn tốt nhất.
Trong khi đó, đèn LED ít gây lóa hơn xenon, tiêu thụ điện năng thấp và tuổi thọ cao nhưng thường đi kèm với một mức giá cao hơn. Đèn LED nhìn chung có cấu tạo phức tạp, và khó sửa chữa hơn đèn xenon hay halogen. Còn đèn laser mới xuất hiện gần đây và chỉ được trang bị trên một số rất ít siêu xe.

>>>Chiếc Lamborghini Aventador ĐỘ 818 mã lực mạnh nhất thế giới.

Auto365.vn – Hotline: 0969878787 – 0866518888

Email: auto365.vn@gmail.com

Địa chỉ: 4/4/1/7 đường số 3 – khu Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức(quốc lộ 13 gần huyndai Ngọc An).

Comments

comments

You might also likeclose