1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Độ đèn LED siêu sáng ô tô chính hãng giá rẻ và những vấn đề cần biết

Độ đèn LED siêu sáng ô tô chính hãng giá rẻ là một trong những hạng mục đang rất được nhiều chủ “xế yêu” ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi vì độ đèn LED ô tô không những giúp cải thiện ánh sáng xe, mà nó còn làm tăng độ sang trọng của chiếc xe hơn.

Với nhu cầu hiện tại, và trình độ tay nghề hiện nay tại Việt Nam. Việc độ đèn LED siêu sáng ô tô chính hãng giá rẻ đang dần trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

độ đèn pha led xe hơi

Tùy vào nhu cầu người dùng, linh kiện độ đèn LED siêu sáng ô tô có thể là nhập từ chính hãng như audi, lesus..hoặc cũng có thể là bộ linh kiện nhập về từ trung quốc. Giá các bộ linh kiện độ đèn LED siêu sáng ô tô chính hãng hay giá rẻ điều giao động từ 3 triệu đến 10 triệu đồng ( chưa tính công)

Đối với những chủ xe hơi khó tính, thì việc độ đèn LED ô tô là vô cùng “cực hình” có thể họ sẽ giữ lại đèn xe, họ chỉ muốn nâng cấp đèn chứ không phải là độ đèn xe, giải pháp này thường là thay thế một ổ đèn đã làm sẳn, sau khi đặt hàng đem về (phần lớn là linh kiện trung quốc) chỉ cần lắp vào xe vẫn giữ được vẻ nguyên bản của xe, nếu không thích có thể trở về như trước.

đèn led siêu sáng ô tô

Giá độ đèn LED siêu sáng ô tô này thường nằm ở mức trung bình, nhưng độ sáng và độ đẹp thì hiển nhiên không bằng những bóng đèn cao cấp.

>>>Độ đèn bi xenon, Độ đèn pha Led siêu sáng xe hơi ô tô CHÍNH HÃNG–GIÁ RẺ NHẤT

Auto365.vn – Hotline: 0969878787 – 0866518888

Email: auto365.vn@gmail.com

 Địa chỉ: 4/4/1/7 đường số 3 – khu Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức(quốc lộ 13 gần huyndai Ngọc An)

Comments

comments

You might also likeclose