1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Độ đèn led xenon ô tô, xe hơi những nguyên tắc buộc bạn phải nắm rõ

Về việc đầu tiên độ đèn led xenon ô tô thường phải mở toàn bộ đèn, với quy trình tháo mở đèn bằng công nghệ lò hấp nhiệt. Công nghệ này giúp an toàn và tương đối giúp người thợ dễ dàng thao tác, nhưng việc này đòi hỏi họ phải có kĩ năng và một chút kiến thức cơ bản để độ đèn xe hơi.

độ đèn led siêu sáng ô tô xe hơi

Với trường hợp sau khi độ đèn led xenon ô tô, xe hơi, trong khi đi trời mưa bị đọng nước, chắc chắn sẽ được bảo hành, nếu bạn độ xe chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn.

Tiếp theo đó là về hệ thống điện, mức điện năng tiêu thụ của độ đèn led xenon ô tô, xe hơi hiện tại rơi vào khoảng 35kw so với mức tiêu thụ của đèn nguyên bản rơi vào 55kw, nên khách hàng không cần phải thay ắc quy khác mạnh hơn. Việc tiếp theo chính là phải luôn tuân theo quy tắc từng mẫu xe, để tăng độ an toàn và hạn chế việc cháy nổ ở mức thấp nhất có thể.

độ đèn Xenon ô tô

Để đạt được hiệu quả ánh sáng sau khi độ đèn led xenon xe hơi sáng nhất nên sử dụng bóng đèn có cường độ màu 4,300k hoặc 6,000k, điều này giúp cho tài xế có được tầm nhìn tốt nhất, khi đi mưa hoặc những nơi có ánh sáng yếu.

Cuối cùng là về độ bền, các đèn led xenon xe hơi từ các hãng xe như: Osram hoặc Phillips tất nhiên sẽ bền và ổn định hơn các đèn đến từ trung quốc. Nếu bạn có nhu cầu và cần mua, độ đèn led xenon xe hơi bạn có thể đến , hiện đang hỗ trợ độ và mua bán bảo hành lâu dài, nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

Comments

comments

You might also likeclose