1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Độ đèn pha Led siêu sáng xe hơi ô tô trào lưu HOT của xế lái

Một khoảng thời gian dài trước đây, độ đèn pha led siêu sáng chỉ dành cho xe hơi, ô tô cực kỳ sang trọng. Tuy nhiện, hiện nay, giá độ đèn pha Led đã giảm đi rất nhiều, một dòng xe bình dân vẫn có thể lắp loại đèn này, và kết quả, đèn pha led đang “oanh tạc” xâm lấn thị trường ô tô.

So với bóng đèn halogen thì độ đèn pha Led siêu sáng xe hơi, ô tô tiết kiệm năng lượng rất nhiều, vì chúng không tỏa nhiệt khi chiếu sáng. Chẳng hạn như, một đèn pha led của hãng Visteon khi dùng cho xe Bentley chỉ cần 15W điện năng cho chế độ cốt (low beam), trong khi bóng halogen tương ứng cần đến 65W điện để cho ánh sáng tương tự. Bóng LED cũng bền hơn – khoảng 10.000 giờ chiếu sáng, tức là bền gấp 10 lần bóng halogen.
Đa số những người thiết kế thích bóng đèn pha led vì chúng nhỏ gọn và có hiệu quả chiếu sáng tốt hơn nhiều, cho phép họ tự do sáng tạo ra nhiều kiểu đèn led thời trang và cá tính cho chủ sở hữu.
Đèn pha led siêu sáng cho xe hơi ô tô Mustang GT

độ đèn Xenon ô tô

độ đèn Xenon xe hơi

Theo như dự báo của công ty tư vấn về độ đèn ô tô ở Anh thì đến năm 2016 sẽ có khoảng 29% ô tô sản xuất tại Bắc Mỹ được trang bị đèn Led, tăng thêm lên đến 10% so với tỷ lệ 19% của năm nay.
Đèn led trong tương lai không còn quá xa lạ với nhiều người bởi, nhiều ô tô cỡ nhỏ và trung bình đều được trang bị đèn led. Nó như mở ra một cơ hội cho các nhà sản xuất tạo phong cách.
Ví dụ, cụm đèn hậu cỡ lớn căng ngang đuôi xe Dodge Charger giờ đây đã trở thành một đặc điểm nhận dạng.

1457777553283_31459
Độ đèn pha led siêu sáng xe hơi ô tô Dodge Charger
Độ đèn pha led siêu sáng ngoài việc hỗ trợ cho xe về mặt an toàn, nó còn thể hiện phong cách cá tính đặc trưng của chủ sở hữu, vì chúng sáng lên chỉ trong vòng 200 phần nghìn giây, nhanh hơn nhiều so với các loại bóng đèn truyền thống; do đó, có tác dụng cảnh báo tài xế xe sau sớm hơn.

Comments

comments

You might also likeclose