1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Độ đèn Xenon Phillips Germany H7, sự lựa chọn tốt nhất hiện nay?

Độ đèn Xenon Phillips Germany H7

Thông thường đèn xenon được các nhà sản suất xe hơi, ô tô ưu tiên trang bị trên các xe đã có sẵn bi cầu là do đèn xenon cần một khoảng thời gian nhất định để đạt được độ sáng tối đa (tùy thuộc vào loại bóng và ballast) nên thường nhà sản xuất chỉ lắp đặt bóng xenon vào đèn cos (đối với xe có đèn cos và pha riêng biệt). Lựa chọn bộ đèn Xenon Philips Germany H7 chính hãng đang được trang bị khá phổ biến trên các dòng xe, dưới dạng 1 lựa chọn (option) cho khách hàng khi mua xe.

A

Tai sao độ đèn Xenon Phillips Germany H7 là sự lựa chọn sáng giá?

Độ đèn Xenon Phillips Germany H7 cho khả năng chiếu sáng gấp 3-4 lần đèn halogen, nhất là khi được lắp vào bi cầu ( projector). Nhiệt màu đa dạng để người mua dễ dàng lựa chọn màu sắc. Tỏa nhiệt ít hơn đèn Halogen. Tiêu thụ ít điện năng hơn đèn halogen, phổ biến ở mức 30/bóng so với đèn halogen là 55w/bóng. Trong khi tuổi thọ đèn xenon trung bình là 2.000 giờ, còn đèn halogen chỉ là 1.000 giờ. Nhưng chi phí thay thế cao, khó lắp đặt hơn đèn halogen, thời gian đạt đến độ sáng tối đa chậm hơn Halogen nên thường không được sử dụng để làm đèn pha, hay trên xe chỉ có 1 đèn pha/cos dùng chung một bóng sử dụng trong bi cầu có màn chắn.

Cách nhận biết độ đèn Xenon Philips Germany H7 chính hãng

Mọi sản phẩm trên hộp đều có tem “Security Lables” với dãy code để kiểm tran trực tuyến trên website của hãng, đúng hàng Original Germany. Mỗi 1 sản phẩm có một code duy nhất giống số emei của điện thoại di động. Trên bóng Xenon Philips Germany H7 được khắc dòng chữ laser và mã hiệu bóng đèn.

>> Độ đèn bi xenon xe hơi ô tô

 

Comments

comments

You might also likeclose