1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Độ lên kinh và gập gương mang đến người dùng những lợi ích gì ?

Hiện nay việc độ gập kính tự động cho các dòng xe phổ thông trên thị trường Việt Nam đang rất được các chủ sở hữu xe hơi đặt mối quan tâm lớn khi tiện ích và sự tiện lợi mà thiết bị này mang lại.

gập gương-lên kính tự động cho xe hơi
Chi tiết hơn về thiết bị này, khi gập kính tự động, gương tự động sẽ giúp bảo vệ gương tốt hơn khi đỗ xe ở bất ki đâu, hạn chế tối đa tình trạng bị xe máy hoặc xe ô tô khác va quẹt dẫn đến kính bị vỡ bể. Với sự hỗ trợ của thiết bị gập kính tự động thì việc lên kính giúp tránh tình trạng chủ xe quên kéo kính trước khi đã khóa xe, dẫn đến tình trạng nước mưa có thể bắn vào hoặc người khác nhìn vào bên trong, hơn nữa là mất mát vật dụng trong xe. Vì vậy, người dùng cần phải lưu ý để có thể tìm được các thiết bị phù hợp.

Camry_guonggaptudong
Hiện tại trên thị trường, nhiều garage mở ra dịch vụ trang bị gập kính tự động, gương tự động cho xe. Nhưng các thiết bị này do độ cạnh tranh quá cao nên đã xuất hiện rất nhiều loại khác nhau từ bình dân đến cao cấp, phần lớn là thiết bị vừa lên kính vừa gập gương, điều bắt buộc khi trang bị gập kính tự động, gương tự động là phải cắt đi cầu dây, việc này sẽ ảnh hướng đến độ nguyên bản của xe. Người dùng nên cân nhắc thiết bị gập kính tự động cao cấp hơn (không cần cắt dây chỉ cắm vào và xài).
Ngoài ra, hầu hết các chủng loại gập kính tự động đều có chức năng tự động lên kinh mà không cần công tắc. Tính năng này cho phép người dùng có thể dùng chìa khoá thông minh để đóng mở khóa kính xe.

Comments

comments

You might also likeclose