1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Ferrari LaFerrari Spider đã được chào giá 130 tỷ đồng dù chưa ra mắt

Theo một đoạn quảng cáo trên Mobile.de của Đức, hãng Investment Cars chính thức rò rì thông tin rao bán chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari Spider với giá lên đến 4.230.700 Euro, tương đương 4.775.352 USD tương đương 107,65 tỷ VND, chưa bao gồm 19% thuế giá trị gia tăng. Nếu cộng thêm cả thuế, siêu xe Ferrari LaFerrari Spider có mức giá lên đến 5,1 triệu Euro, tương đương 5.756.352 USD hay 130 tỷ VND.

spider ferari

Hiện vẫn có thông tin nào rõ ràng về việc công ty Investment Cars có sở hữu siêu xe Ferrari LaFerrari thật hay không. Qua một số nguồn tin đáng tin cậy thì đây là công ty có tiếng trong làng siêu xe thế giới.

Có lẽ Investment Cars GmbH không khoác lác vì chính CEO của Ferrari bật mí rằngg LaFerrari Spider được giới thiệu đến một số khách hàng tiềm năng. Investment Cars cho biết, siêu xe Ferrari LaFerrari Spider sẽ chỉ giới hạn 70 chiếc. So với phiên bản Coupe giới hạn 499 chiếc. Như vậy, siêu xe Ferrari LaFerrari Spider thực sự rất hiếm.

Hãng Ferrari hiện vẫn giữ kín bí mậth thông số kỹ thuật của LaFerrari Spider. Theo một nguồn tin bị rò rỉ, phiên bản mui trần Ferrari LaFerrari chỉ sử dụng cửa thông thường thay vì cánh bướm như giới hạn trước. Qua đó, Ferrari LaFerrari Spider còn đi kèm mui cứng cùng hai mảnh tháo.

Theo dự đoán, Ferrari LaFerrari Spider vẫn sẽ sử dụng hệ thống bán dẫn như phiên bản Coupe. Cụ thể là động cơ V12, dung tích 6,3 lít và mô-tơ điện, tạo ra công suất tối đa 963 mã lực. Với hệ thống hybrid sức mạnh cực đại cho phép Ferrari LaFerrari phiên bản coupe tăng tốc từ 0-96 km/h chỉ vỏn vẹn và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Comments

comments

You might also likeclose