1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Giá lắp thêm chức năng gập kính tự động hiện nay bao nhiêu ?

Tính năng gập kính chiếu tự động cũng không có gì xa xỉ đối các chủ xe Việt Nam hiện nay nữa, nhưng do để giảm giá thánh bán ra các hãng đã bỏ chức năng này, đặc biệt với các loại xe nhập khẩu hiện nay. Ở các nước phát triển nếu không có tính năng này thì cũng chẳng ảnh hưởng gì, nhưng ở thành phố thì việc di chuyển khá bất tiện, nhất là khi đi giờ cao điểm hoặc vào các con hẻm nhỏ. Vì vậy người dùng nên cân nhắc trang bị tính năng gập kính tự động.

Camry_guonggaptudong

Nguồn gốc xuất xứ các loại mô tơ điện phần lớn được tháo từ các xe có tính năng này hoặc nhập trong khu vực lân cận. Các mô tơ này thường được dùng để gắn vào những loại xe Camry 2008, Grandis, Lexus lS460l… những mô tơ này sử dụng chung một chất liệu nên do đó rất khó hư, đánh giá của những thợ lắp ráp tại hệ thống Auto365.vn cho biết, mô tơ gập kính tự động rất bền và hầu hết đều bảo hành 12 tháng.

 

Chi phí cho việc lắp thêm chức năng gập kính tự động này có giá từ 2,5 triệu cho đến 4,5 triệu đồng, tùy vào mức độ phức tạp của từng loại xe. Đối với những xe đã được trang bị đã được trang bị sẵn chức năng gập kính tự động điển hình như Camry 2015, Vios, Altis, Civic… thì chỉ cần trang bị 1 thêm một bo mạch lúc khóa chức năng gập kính tự động. Bo mạch này có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, có giá từ 900.000 đồng cho đến 1,5 triệu đồng.

gap guong tu dong

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau, khi gài số de gương bên phải sẽ tự động điều chỉnh để bạn nhìn rõ hơn toàn bộ khu vực sau xe. Chi phí của bo mạch này cũng tương tự bo mạch tự động gập gương khi khóa cửa.

ĐỘ GẬP GƯƠNG – LÊN KÍNH- CHO XE HƠI, Ô TÔ SIÊU HOT

Comments

comments

You might also likeclose