1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Khám phá bí mật các chi tiết bên trong của một chiếc xe hơi độ

>>Những gói Độ Đèn bi xenon xe hơi ô tô không phải ai cũng biết

Các dân chơi đam mê độ xe thường rất hay thay đổi kết cấu xe hơi của mình bằng đồ chơi hàng hiệu để đẩy mạnh khả năng của xe hơn từ mức cơ bản. Liệu họ đã thay đổi những bộ phận nào ? Chúng tôi đưa ra danh sách một số món đồ thường được thay thế đầu tiên tăng cường sức mạnh cực đại cho xe.

do xe

Sau đây là các bộ phận mà các tay chơi xe độ thường thay đổi:

  1. Lọc gió

Chức năng cơ bản của lọc với nhiệm vụ chính là lọc sạch luồng không khí bụi bẩn bù vào không khí tự nhiên, trước khi đi vào buồng đốt động cơ để tăng hiệu suất. Lọc gió khi đã được độ không khí đi vào nhanh, lớn hơn, đẩy mạnh quá trình cháy, tăng tối đa công suất. Hoạt động rất giống với người thường chạy nước rút một hơi, muốn đốt cháy nhiều calo, sản sinh năng lượng chạy nhanh hơn thì phải thở bằng cả mồm và mũi.

  1. Độ cao trục cam

Chức năng chính của trục cam là điều khiển các chức năng của van-hút, xả ra và trong quá trình hoạt động của trục. Hiệu suất thể tích của động cơ lại phụ thuộc vào độ cao trục cam tùy vào khoảng cách cao cấp . Độ cao của cam càng cao tương đương với hiệu suất cực cao từ buồng đốt của bộ trục.

x-default

  1. Bộ ống xả hiệu suất cao

Ống xả theo xe là những ống xả được gia công bằng bộ chuyển đổi mới, bộ giảm âm, đuôi ống xả để giữ lượng khí thải ở mức phù hợp ra môi trường. Nhưng lượng không khí bên trong không thoát hết ra ngoài tạo áp lực, ép động cơ phải giảm bớt hiệu suất so với thực tế.

Comments

comments

You might also likeclose