1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Lựa chọn độ đèn bi xenon hay đèn led cho xe máy ô tô?

Trào lưu độ đèn bi xenon và độ đèn led đang trở nên khá thịnh hành trong giới những bạn trẻ thích độ xe và chơi xe. Cả 2 công nghệ độ đèn này đều mang lại những ưu điểm vượt trội giúp nâng tầm đẳng cấp cho chủ xe. Vậy 2 cách độ đèn này có gì khác nhau, mang đến sự khác biệt cụ thể nào và nên lựa chọn công nghệ độ đèn nào là tốt nhất? Bài viết này Auto365 sẽ trả lời những thắc mắc cho bạn.

Độ đèn bi xenon

bi xenon an toan khong
Ưu điểm đầu tiên của độ đèn bi xenon chính là rẻ và bền. Cơ chế hoạt động của đèn bi xenon là thay đổi cơ khí của đèn làm thay đổi đường đi của các luồng sáng và tạo sự thay đổi giữa 2 bộ bóng đẻ tạo ra ánh sáng cao và thấp. Tuy nhiên, đèn bi xenon có tuổi thọ không cao
Độ đèn led

61002542_7
Tăng độ sáng vượt trội và có tuổi thọ cao là ưu điểm chính của độ đèn led. Sử dụng công nghệ bán dẫn nên đèn led hấp thụ khá ít năng lượng, do đó sẽ tiết kiệm điện năng cho xe. Đặc biệt, đèn led tạo ra cường độ sáng mạnh những không làm chói mắt người đi ngược chiều và không vi phạm giao thông.
Mỗi công nghệ độ đèn đều có những ưu và nhược điểm riêng. Do đó, lựa chọn công nghệ độ đèn cũng tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của chủ xe. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn độ đèn bi xenon hay độ đèn led cho xe của mình thì bạn có thể gọi đến hotline 0969878787 – 0866518888 để Auto365 tư vấn cho bạn từng loại độ đèn phù hợp với xe của bạn.

Comments

comments

You might also likeclose