1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lý do nên mua xe cũ, xe đã qua sử dụng – Hỗ trợ cho vay mua xe hơi trả góp BẢO TÍN

Thông thường mua bất cứ món hàng nào bạn chỉ trả trong một lần cho toàn bộ giá trị sản phẩm. Nhưng khi mua trả góp bạn chỉ cần trả ngay một phần thấp hơn một nửa giá trị sản phẩm hoặc hơn tùy theo thỏa thuận giữa bạn và người bán để có sản phẩm sử dụng ngay mà không cần chờ đơi, phần còn lại sẽ được hỗ trợ vay từ công ty tài chính và trả dần theo từng tháng theo lãi suất.

mua-o-to-tra-gop-3 (1)
Lý do nên mua xe cũ, xe đã qua sử dụng – Hỗ trợ cho vay mua xe hơi trả góp BẢO TÍN
Khi mua xe hơi trả góp, xe đã qua sử dụng bạn sẽ thấy quyền lợi trước nhất đó là tiết kiệm và tránh được nhiều khoản thuế, phí. Vì mua xe mới ngoài vấn đề giá cao, người tiêu dùng phải đóng rất nhiều khoản thuế phí (giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt, đăng ký xe,…) còn mua xe cũ thì những khoảng chi phí này rất thấp. Ngược lại, nếu mua xe mới giá xe sẽ cao hơn, thêm các khoản thuế phí, chi phí thực tế sẽ phải cộng thêm khoảng 50 triệu đồng nữa.
Điều quan trọng không kém là khi mua 1 chiếc xe mới, xe sẽ bị giảm giá trị ngay khi rời showroom, trong khi đó 1 chiếc xe cũ thì không có chuyện đó, nếu may mắn có thể sinh lời khi mua đi bán lại 1 chiếc xe cũ hoặc xác xuất cũng không bị lỗ nhiều.
Với mức ngân sách giới hạn của bạn Khi mua xe hơi trả góp, xe cũ đã qua sử dụng thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn lý tưởng đến từ nhiều hãng khác nhau với kiểu dáng khác nhau.
Hãy truy cập tại Baotinsieutoc.com hoặc liên hệ Hotline: (084) 0913.77.99.06 để được hỗ trợ vay vốn hay tư vấn làm thủ tục mua xe hơi trả góp, xe cũ đã qua sử dụng.

 

Comments

comments

You might also likeclose