1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nhiều mẫu xe hơi Volkswagen mới sẽ về Việt Nam trong năm 2016

Dự kiến có cả các các mẫu xe huyền thoại như: Beetle, Jetta, Golf, Passat, CC Fastback, Scirocco, Tiguan, Tiguan LWB, Touareg… Đó là chia sẻ từ Tổng giám đốc Volkswagen Việt Nam – đơn vị nhập khẩu chính hãng thương hiệu Volkswagen tại thị trường Việt Nam thuộc Tập đoàn Tân Thành Đô về chiến lược, kế hoạch kinh doanh của Volkswagen Viet Nam trong năm 2016.

Volkswagen xe o to Volkswagen xe dep

Trong vòng hai năm 2016 và 2017 họ dự kiến sẽ có những bước tiến mạnh mẽ hơn tới thị trường Việt Nam. Dự kiến, hãng sẽ mang về thêm nhiều mẫu xe gồm: Beetle Design 1.2, Beetle Dune 1.4, Jetta 1.4,Golf 1.6, Passat 1.8, CC Fastback 1.8, Scirocco R 1.4, Tiguan 1.4, Tiguan LWB 2.0, Touareg 3.0. Tất cả các dòng xe của chúng tôi đều quan trọng và có định hướng khách hàng riêng biệt. Tuy nhiên, mục tiêu của chúng tôi trong năm nay là tập trung dòng xe Tiguan – SUV cỡ nhỏ.

Sự khác biệt của thương hiệu Volkswagen tại thị trường Việt Nam so với các đối thủ cùng phân khúc là gì? Ba điểm tạo nên lợi thế cạnh tranh trong các sản phẩm của chúng tôi tại thị trường Việt Nam là: chất lượng Đức, tính kinh tế và giá cả phù hợp. Bản thân chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực để tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng, đồng thời, mang đến cho người Việt sản phẩm châu Âu với mức giá châu Á và phù hợp với nhiều nhóm khách hàng.

Comments

comments

You might also likeclose