1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Những đặc điểm ưu việt của Cruise Control khiến bạn phải bất ngờ

Được biết Cruise Control là hệ thống ga tự động, đây là một tính năng tương đối thú vị và tương đối hữu dụng dành cho đại đa số người dùng xe hơi hiện nay. Giúp “bác tài” kiểm soát tốc độ khi đi đường dài an toàn khi đi đường
Những ưu điểm mà Cruise Control đem lại bao gồm, nó giúp tiết kiệm nhiên liệu, giúp kiểm soát tốc độ, và tránh các vi phạm về tốc độ khi đi đường dài.
Nhược điểm duy nhất chính là do đi đường dài nếu xảy ra một số tình huống bất ngờ khiến chủ xe không kịp “xoay” nhưng đó hầu hết là do chất lượng hệ thống Cruise Control chỗ độ. Và Cruise Control nên tránh sử dụng trên đường có mưa vì dễ trơn trượt mất tay lái.

cruise control xe hoi o to
Để điều khiển được Cruise Control tương đối đơn giản chỉ cần gạt nút (+) để tăng tốc độ và (–) để giảm tốc độ tùy tình huống. Khi gặp chướng ngại vật, tài xế chỉ cần đạp phanh là chế độ Cruise Control sẽ tự động được hủy bỏ.
Nếu bạn đã và đang có nhu cầu nâng cấp, gắn Cruise Control bạn có thể tham khảo đến auto365 tại đây chuyên lắp đặt hệ thống Cruise Control siêu tốc chất lượng nhất Sài Gòn. Được giới chơi xe biết rất nhiều đặc biệt là công đồng Otosaigon

Xem thêm về Cruise Control:

dantri.com.vn/o-to-xe-may/co-nen-do-cruise-control-cho-xe-hoi-2016042216250245.htm

Comments

comments

You might also likeclose