1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Những nguyên tắc cơ bản và an toàn khi độ đèn xe hơi

>>Độ đèn bi xenon xe hơi ô tô có thực sự hiệu quả?

Độ đèn xe hơi thông thưởng phải bung toàn bộ đen ra, nhưng hiện nay với công nghệ  lò hấp nhiệt nên công đoạn tháo đèn đã dễ dàng hơn trước rất nhiều. Có lẽ đối với các thợ độ đèn có 4 ~ 5 kinh nghiệm thì đây là vấn đề nhỏ cũng cần phải lưu ý cẩn thận trong khâu tháo lắp vì nếu sai sót một chút cũng sẽ dẫn đến việc độ đèn xe hơi mất đi sự hoàn hảo.

bi xenon an toan khong

Các trường hợp bị đọng nước trong đèn xe khi đi trời mưa sau khi độ rất hiếm khi xảy ra, vì vậy khi độ đến nên yêu cầu phải có hỗ trợ chế độ này trong phần bảo hành để tránh bị thiệt thòi.

Về hệ thống điện, khi độ đèn bi-xenon thì lượng điện chỉ 35w, khá thấp so với đèn nguyên bản là 55w nên khách hàng không cần phải trang bị bộ ắc quy công suất cao. Việc độ đèn xe hơi cũng cần tuân theo nguyên tắc an toàn của từng loại xe để đảm bảo an toàn tối đa khi độ.

bixenon xe hoi

Dể đạt được hiệu quả chiếu sáng tốt nhất, nên sử dụng bóng đèn cường độ màu lên đến 4500K, với độ sáng tốt như vậy sẽ hỗ trợ rất nhiếu cho gánh tài xế khi đi trời mưa, hoặc những nơi có ánh sáng yếu. Về độ bền, phần lớn các loại đèn có xuất sứ từ Trung Quốc có độ bền khá kèm so với những bóng được tháo từ xe ra ,còn những bóng đèn của những hãng sản xuất nổi tiếng có danh tiếng lâu đời như Philips hoặc Osram độ bền sẽ ổn định hơn.

Các dịch vụ độ đèn xe hơi hầu hết chế độ bảo hành từ một năm trở lên từ ngày lắp đặt nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong việc sử dụng

 

Comments

comments

You might also likeclose