1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Siêu xe Lamborghini Gallardo được độ hẳn lên xe BATMAN

Hãng độ xe của Thuỵ Điển vừa trình làng siêu xe độc nhất vô nhị dựa trên cảm hứng từ những chiếc Batmobile của Batman. Điểm đặc biệt nhất ở đây là toàn thân xe làm bằng sợi carbon cùng động cơ 560 mã lực.

sieu-xe-batman-do-tu-lamborghini-gallardo-3
Arkham ra mắt tại giải đua Gumball 3000 năm nay. Siêu xe này được xây dựng dựa trên khung sườn và động cơ của Lamborghini Gallardo LP560-4 với cỗ máy V10, công suất 560 mã lực bên trong.
Toàn thân xe làm bằng sợi carbon. Chiếc xe lớn hơn nhiều so với những siêu xe truyền thống. Chiều rộng tổng thể lên tới 2,5 m, chiều dài cơ sở 3,4 m.
Sau khi độ thì nội thật bên trong siêu xe này chỉ đủ chỗ cho 2 chỗ ngồi. Ngoài ra thì hộp số cũng lấy từ chiếc Lamborghini với cần chuyển số sau tay lái.

sieu-xe-batman-do-tu-lamborghini-gallardo-2
Bốn bánh xe lớn một cách đáng kinh ngạc với đường kính lên tới 26 inch. Để kìm hãm cỗ máy khổng lồ, hãng Caresto sử dụng phanh Brembo với 8 piston phía trước và 6 piston phía sau.
Buồng lái được mở bằng điện tương tự máy bay chiến đấu. Tay lái được trợ lực điện. Hệ thống đèn LED được đặt bên trong chiếu sáng bảng táp-lô, các pedal phanh và ga cũng như trên gối đầu hai hàng ghế.

xe do bat man
Bên trong được trang bị hệ thống âm thanh nổi, máy lạnh công suất lớn cực lớn khi thiết kế bao bọc quá nhiều. Các ghế ngồi bọc da mềm màu đen nhám độc đáo và những đường chỉ khâu tay màu vàng tương phản. Và cũng không quên huy hiệu Người dơi xuất hiện khắp nơi, từ tựa đầu cho tới trên tay lái để đúng chuẩn xe của Batman chứ !

Comments

comments

You might also likeclose