1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Siêu xe Lamborghini Huracan Superleggera chính thức lộ diện với 6 ống xả

Chiếc Lamborghini Huracan Superleggera đã lộ diện ngay trên đường thử tạm thời của hãng nhưng hiện tại vẫn chưa thể hiện nhiều sự khác biệt so với xe tiêu chuẩn, ngoại trừ 1 chi tiết, đó là 6 ống xả phía sau.
Lamborghini Huracan Superleggera đã xuất hiện trên đường thử tại Đức và lập tức thu hút nhiều ánh mắt của các người đam mê. Nhiều người dự đoán chiếc siêu xe này chính là Lamborghini Huracan Superleggera với thiết kế hứa hẹn hầm hố và dữ dằn hơn.

lamborghini-huracan-superleggera
Ở mỗi bên đuôi xe là một cặp ống xả. Trong khi đó, hai ống xả còn lại nằm đằng sau tấm kim loại, gợi liên tưởng nhiều đến siêu xe Lamborghini Huracan GT3. Nhưng nhiều khả năng Lamborghini Huracan Superleggera phiên bản thương mại sẽ không có 6 ống xả như xe thử nghiệm.
Nếu đúng như truyền thống của gia đình Lamborghini, Huracan Superleggera chắc chắn sẽ được trang bị thân vỏ trông hầm hố nhưng trọng lượng vẫn giảm xuống đáng kể so với xe tiêu chuẩn. Hiện Lamborghini Huracan tiêu chuẩn trọng lượng chỉ khoảng 1.422 kg. Với mục địch giảm trọng lượng cho Huracan

Superleggera, hãng Lamborghini có thể sẽ sử dụng nhiều đường nét được trang bị sợi carbon hơn cùng với đó là hệ thống xả và bộ la-zăng nhẹ hơn.
Bên cạnh đó, khối động cơ V10, hút khí tự nhiên, dung tích 5,2 lít cho Lamborghini Huracan góp phần nâng cấp và để tạo ra sức mạnh lớn hơn hai con số 610 mã lực và 560 Nm hiện nay. Với nguồn sức mạnh to lớn ấy Lamborghini Huracan Superleggera tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian khoảng 3 giây thay vì 3,2 giây như phiên bản tiêu chuẩn.

 

Comments

comments

You might also likeclose