1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tại Việt Nam các xe sẽ lắp bóng LED PHILIPS Lumiled phổ biến trong thời gian sắp tới

>>bảng giá độ đèn led xe hơi ô tô 2016 tại auto365

Bóng đèn LED Philips Lumileds thay thế cho bóng Halogen theo xe ô tô và thay cho đèn Xenon các loại. Tương lai có thể sẽ là 1 chip LED khác sáng hơn, hoặc đèn Laser sẽ lên ngôi và được trang bị cho các xe từ cao cấp, trung cấp và bình dân.

Công nghệ ngày càng tiên tiến, hiện đèn LED PHILIPS siêu sáng cho xe hơi đã phát triển rộng rãi, dần thay thế bóng đèn Xenon và Halogen nhờ ưu điểm vượt trội: tiết kiệm điện năng, ánh sáng đáp ứng nhanh và mạnh, ít tỏa nhiệt hơn đèn xenon và Halogen, tuổi thọ lên đến 12 năm…

led philip lumileds

Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì bóng LED PHILIPS Lumileds 45w 4500Lumens chân D1S, D2S, D3S, D4S đã và đang dần thay thế cho bóng Xenon. Có lẽ trong khoảng thời gian sắp tới chúng ta sẽ thấy đèn LED PHILIPS xuất hiện khắp nơi.

Thế hệ chip LED mới nhất, nhỏ gọn nhất mà sáng nhất hiện giờ là Luxeon MZ thuộc Lumileds của Philips, 4000k vàng nhạt, 5000k trắng vàng đến 6000k trắng thời trang.

Nhằm phục vụ người dùng theo phong cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, Auto365 đã trang bị thêm máy chẩn đoán xóa lỗi cho các xe lắp bóng đèn LED sai công suất báo lỗi đột ngột.

test 3d auto logos

Một điều đặc biệt nhất ở đây là chiếc  BMW đã trang bị Laser cho xe Serie 7 và có sự hỗ trợ của đèn LED PHILIPS, trong Clip cũng nói rõ là Led chiếu xa 300m, Laser xa đến 700m.

Với tốc độ lái xe chậm như ở Việt Nam hiện nay thì đèn chiếu xa 100-200m đã là quá đủ cho gánh tài xế khi lái xe. Hy vọng vài năm nữa nhiều người dùng sẽ chủ động tiệp cấn với giá hợp lý như bóng đèn LED PHILIPS Limileds thời điểm hiện giờ.

Comments

comments

You might also likeclose