1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tìm hiểu lộ trình cấp phù hiệu xe và giấy phép lưu thông phương tiện

Nhằm kịp thời tuyên truyền để các đối tượng mới phải làm đúng theo quy định của Nghị định 86/2014/NĐ-CP đề ra trong việc cấp phù hiệu xe và nhằm để hạn chế tối đa tình trạng trong đơn vị không nắm thông tin và văn bản quy phạm pháp luật của Nhà nước nên không kịp chuẩn bị thực hiện. Theo hướng dẫn tới các đối tượng phải thực hiện điều kiện kinh doanh nêu trên khi vào kiểm tra mức độ hư hao của phương tiện, các trung tâm đăng kiểm niêm yết lộ trình này tại bảng tin để chủ phương tiện biết và chuẩn bị lên kế hoạch.

phu-hieu-xe

Các Sở GTVT yêu cầu thống kê số lượng phương tiện phải thực hiện điều kiện kinh doanh vận tải theo lộ trình cấp phù hiệu xe vận tải, có tuyên truyền, thông tin tới chủ phương tiện nắm rõ để kịp triển khai nộp hồ sơ tới Sở cấp giấy phép kinh doanh theo đúng quy định và phải có kế hoạch xuyên suốt trên phương tiện thông tin đại chúng tại địa phương về các nội dung mới. Các tổ chức, bố trí cán bộ tiếp nhận, hướng dẫn thủ tục, trang thiết bị và tạo mọi điều kiện thuận lợi tối dia cho việc cấp Giấy phép kinh doanh vận tải và phù hiệu xe theo đúng thời gian quy định.

MÙt tài x¿ dán phù hiÇu lên xe t£i. ¢nh: (V.TR.)

Các Sở GTVT có nhiệm vụ phải rà soát, tổng hợp để dự kiến số lượng các loại ấn phẩm phù hiệu trong đó đặc biệt là phù hiệu xe vận tải cần sử dụng để gửi về các Cục Quản lý đường bộ để Tổng cục ĐBVN có kế hoạch in ấn, kịp thời cấp bao cho sở GTVT nắm thông tin, tránh tình trạng như thời gian vừa qua do đăng ký gấp nên nhà in không kịp phát hành, ảnh hưởng rất lớn đến thời gian làm phù hiệu xe và ảnh hưởng trực tiếp đến công tác quản lý nhà nước tại các Sở GTVT.

CÔNG TY TNHH BẢO TÍN SIÊU TỐC

Address: 204 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TP.HCM

Hotline: (084) 0913779906

Website: http://dangkydangkiem.vn

Email: dangkydangkiem@baotinsieutoc.com

Mã số thuế: 0313418853

Số tài khoản: 060108671494 tại Sacombank chi nhánh Hưng Đạo, TP.HCM, Việt Nam

Comments

comments

You might also likeclose