1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tìm hiểu nhanh về mức phí cần thu và thủ tục mua bán xe ô tô cũ

Ngoài việc kiểm tra về chất lượng thì thủ tục mua bán xe ô tô cũ cũng là một trong những điều mà bạn cần hết sức quan tâm khi đưa ra quyết định giao dịch cuối cùng. Với chính sách hỗ trợ phí trước bạ chỉ 2% khi đăng ký sang tên đổi chủ lần 2 sẽ giúp người mua xe khi làm thủ tục mua bán xe ô tô cũ và mức chi phí cũng giảm mạnh so với lần đầu giao dịch.

image1

Lệ phí làm giấy đăng ký và biển số trong đối với trường hợp thay mới biển số hay là một trong những loại thuế mua xe ô tô cũ:

Ô tô (trừ loại dưới 10 chỗ, không tham gia kinh doanh vận tải):500.000 đ

Ô tô dưới 10 chỗ không tham gia kinh doanh vận tải: 20.000.000 đ

Hồ sơ giải quyết đăng ký làm thủ tục mua bán xe ô tô cũ đối với trường hợp đã chuyển qua nhiều người (người đang sử dụng xe có chứng từ chuyển nhượng của người đứng tên trong giấy làm thủ tục mua bán xe ô tô cũ và chứng từ chuyển nhượng của người bán cuối cùng bao gồm:

Giấy khai đăng ký sang tên và vận chuyển xe theo đúng mẫu ban hành kèm theo thông tư nà) dựa trên cam kết của người đã và đang sử dụng xe phải có trách nhiệm kỷ luật về thủ tục mua bán xe ô tô cũ, có xác nhận về địa chỉ thường trú của người đang sử dụng xe của Công An Xã, Ấp, Phường, Thị Trấn. Ngoài ra còn được gọi là Công An Cấp Xã nơi người đang sử dụng xe thường trú.

image

Chứng từ nộp lệ phí trước bạ xe theo quy định.

Chứng từ chuyển nhượng của người đứng tên trong giấy làm thủ tục mua bán xe ô tô cũ và chứng từ chuyển nhượng của người bán cuối cùng.

>>> [LUẬT MỚI NHẤT ] Thủ tục sang tên xe ô tô cũ nhanh chóng, giá rẻ 

Giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe (trường hợp bị mất giấy chứng nhận đăng ký xe hoặc biển số xe phải trình bày rõ lý do trong giấy khai đăng ký xe).

CÔNG TY TNHH BẢO TÍN SIÊU TỐC

Address: 204 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TP.HCM

Hotline: (084) 0913779906

Website: http://dangkydangkiem.vn

Email: dangkydangkiem@baotinsieutoc.com

Mã số thuế: 0313418853

Số tài khoản: 060108671494 tại Sacombank chi nhánh Hưng Đạo, TP.HCM, Việt Nam

Comments

comments

You might also likeclose