1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tư vấn tài chính mua xe hơi trả góp nhanh chóng, lãi suất hấp dẫn

mua xe tra gop

Mua xe hơi trả góp là hình thức dành cho khách hàng có thu nhập tốt hàng tháng, muốn sớm sở hữu một chiếc xe hơi phục vụ nhu cầu đi lại của bản thân, gia đình hay công công việc nhưng không muốn chờ đủ tiền để thanh toán 1 lần với đơn vị bán xe.

Lúc này bạn cần đến dịch vụ tư vấn tài chính mua xe hơi trả góp để tránh mất thời gian và những thủ tục làm hồ sơ cần thiết? Mua xe hơi trả góp lãi suất bao nhiêu? Giá khi mua chiếc xe trả góp có khác gì với việc khi mua trả thẳng hay không?

Trường hợp bạn mua xe trả thẳng hay mua trả góp thì giá xe đều như nhau, mọi ưu đãi là như nhau. Không có sự phân biệt giữa một khách hàng mua xe hơi trả thẳng hay khách hàng mua trả góp. Bạn hoàn toàn yên tâm về mức giá khi có ý định mua xe hơi trả góp.

tu-van-tai-chinh-1

Lãi suất sẽ ảnh hưởng rất lớn tới quyết định mua xe hơi trả góp của bạn. Tất nhiên là không có một ngân hàng nào cho bạn vay với chỉ một mức lãi suất trong vòng 5 đến 6 năm, vì mức lãi suất luôn biến động theo thị trường. Cụ thể, mức lãi suất ưu đãi cố định chỉ áp dung cho 1 đến 2 năm đầu, hiện tại mức lãi này ở mức khoảng 7%/năm. Những năm sau đó mức lãi suất sẽ được tính theo công thức: lãi suất = lãi suất huy động 12 tháng + biên độ (khoảng 3,5%). Theo mức tính hiện nay thì lãi suất huy động là 7%, thì mức lãi suất sẽ khoảng 10,5%/năm.

Hồ sơ vay vốn mua xe hơi trả góp đối với khách hàng cá nhân bao gồm:

  • Chứng minh thư của hai vợ chồng (còn hạn)
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy đăng kí kết hôn (hoặc giấy chứng nhận độc thân)
  • Bảng lương

Đối với khách hàng công ty, hồ sơ bao gồm:

  • Giấy đăng ký kinh doanh, mẫu dấu
  • Báo cáo tài chính 6 tháng gần nhất
  • Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào

banner-bao-tin-sieu-toc-new-14678875630Dịch vụ tư vấn tài chính mua xe hơi trả góp luôn sẵn sàng phục vụ cho khách hàng có nhu cầu vay vốn nhanh và lãi suất hấp dẫn

 

Comments

comments

You might also likeclose