1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Ưu điểm độ đèn led Philips Lumileds H4 cho xe hơi hiện nay

>>Thông tin liên quan: Độ đèn led xe hơi ô tô tại Sài Gòn

Độ đèn led Philips Lumileds H4 giúp tiết kiệm điện năng ( 45W><55W), nhưng cho ra cường độ mạnh mẽ hơn nhiều.Nhiệt lượng tỏa ra môi trường xung quanh thấp hơn đèn halogen và xenon, giúp cho chóa đèn, các mặt đề can, đèn led Phillips cầu… không bị nứt, mờ, bong, tróc như việc sử dụng đèn halogen thời gian dài.

Độ đèn led Philips Lumileds H4 là loại bóng đèn pha/cos trên cùng một bóng. Đối với đèn Halogen, khi bật pha thì cos sẽ tắt. Khi độ đèn led Philips Lumileds H4 thì khi bật pha,đèn pha và cos sáng cùng lúc . Điều này hỗ trợ tăng cường độ sáng, tăng tầm quan sát tầm gần vẫn tốt khi bật đèn pha.

phillip lumileds h4

Tuổi thọ lên tới 12 năm, trên >50.000 giờ thắp sáng, cao hơn 50 lần đèn bi xenon và gấp 100 lần đèn halogo. Thao tác lắp ráp đơn giảnnhư yêu cầu phải  gắn chụp cao su chống nước bảo vệ chóa đầy đủ nguyên bản.

Ánh sáng có độ gom rất tốt, chỉ cần sử dụng đèn chóa nguyên bản, chẳng cần phải lên gương cầu để gom sáng như độ đèn xenon – giúp giữ zin, không độ chế làm thay đổi kết cấu độ chóa đèn.

Ánh sáng khi độ đèn led Philips Lumileds H4 luôn ổn định với cường độ sáng cực mạnh, giúp người lái xe tự tin quan sát tốt mặt đường, tránh các đường xấu, đường vắng trong đêm tối!

Lắp ráp đơn giản, dễ, chỉ cần nắm thao tác lắp kết nối điện tiêu chuẩn, gắn chụp cao su chống nước bảo vệ chóa đầy đủ như lúc ban đầu. Người dùng hoàn toàn có thể lắp tại nhà nếu am hiểu một chút về lắp ráp ô tô. Màu sắc ánh sáng đa dạng, thời trang, dễ dàng chọn lựa theo sở thích.

Comments

comments

You might also likeclose