1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Ưu điểm nổi bật của khi độ đèn xenon, độ đèn led siêu sáng và độ đèn HID

>>ĐỘ đèn bi xenon led xe hơi ô tô ưu điểm nổi trội

Người dùng vẫn cón thắc mắc độ đèn xenon, độ đèn led siêu sáng và độ đèn HID sẽ mang lại những lợi ích cụ thể gì ? Bài viết sau sẽ giải đáp mọi thứ.

Sáng hơn : Độ đèn xenon, độ đèn led siêu sáng và độ đèn HID hiệu suất phát gấp 5 lần bóng halogen thường, một bóng đèn xenon 35w cho độ sáng tương đương halogen 100w

bi xenon an toan khong

Bền hơn : Bóng xenon, bóng siêu sáng, HID bền gấp 10 lần bóng halogen, do không có dây tóc dễ bị đứt nên khi độ đèn xenon sẽ ít bị rung hơn loại đèn nguyên bản. Tuổi thọ độ đèn xenon lên đến 3500 giờ.

Một ưu điểm nữa của độ đèn xenon, độ đèn led siêu sáng và độ đèn HID là không hề hao tốn nhiệt lượng để đốt nóng bóng đèn dây tóc không chỉ tiết kiệm tối đa nhiên liệu tiêu thụ bằng 1/3 khi so sánh với đèn halogen thông thường ngoài ra thì các loại độ đèn này sẽ cho cường độ ánh sáng mạnh hơn.

do den led xe fantafe

Tiếp đến, công nghệ độ đèn HID mang lại an toàn tối đa khi lái xe ban đêm, nhất là những nơi không có đèn chiếu sáng công cộng, giúp người lái dễ dàng quan sát với hình ảnh rõ nét, chuẩn hơn. Dựa trên các số liệu thống kê đã chỉ ra rằng, người lái xe cần phát hiện, xử lý và phản ứng với các thông tin từ tín hiệu giao thông khoảng cách 70m và nếu chạy với vận tốc 100km/h, chúng ta chỉ có khoảng 2,5 giây để phản xạ trước những tai nạn bất ngờ xảy ra. Vì vậy, đèn pha xe hơi có chùm sáng dài, tầm quan sát rộng để phát hiện sớm các tình huống giao thông được cho yếu tố an toàn hàng đầu cho các tài xế lái xe.

Comments

comments

You might also likeclose