1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Vua Độ bóng đèn pha led gầm siêu sáng, trang trí ô tô, xe hơi CHÍNH HÃNG

Khi bạn muốn độ xe của mình thì độ đèn ô tô là một trong những bước cơ bản và được giới người dùng xe ưa chuộng nhất hiện nay.

Nguyên do thì cũng rất dễ hiểu vì phụ tùng ô tô nằm ngay bên ngoài dễ thấy và thứ hai, khi thay không làm ảnh hưởng đến kết cấu của xe. Nhưng muốn độ đèn ô tô sao cho tốt nhất thì chúng ta cần nắm rõ ưu nhược điểm của các loại đèn pha hiện nay để có thể chọn ra cho mình sản phẩm phù hợp nhất với xe của mình. Những thông tin sau đây sẽ giúp quý độc giả hiểu được rõ hơn phần nào về phụ tùng ô tô nhỏ bé này.

độ đèn pha led xe hơi

Vua Độ bóng đèn pha led gầm siêu sáng trang trí ô tô, xe hơi CHÍNH HÃNG

Mọi người thường có cho rằng các loại bóng đèn pha ô tô đều có chức năng tương tự nhau do đó khi mua chúng ta cũng thường ít khi quan tâm đến các yếu tố khác mà thay vào đó là tập trung vào giá thành của sản phẩm. Điều này là một sự thiếu sót rất lớn của chúng ta và đôi khi chỉ vì sự không phù hợp mà khiến cho xe ô tô của chúng ta sau khi độ xe lại phải thay kèm thêm các phụ tùng ô tô khác.

Hiện tại có khá nhiều các loại đèn pha ô tô khác nhau nhưng nhìn chung là có bốn nhóm sản phẩm chính như sau:

Đèn pha halogen

Đèn pha halogen là loại bóng đèn từng được ưa chuộng nhất bởi chi phí, giá thành khá thấp. Tuy nhiên hiện nay sản phẩm này chỉ còn là hàng thứ yếu do mắc phải một số các khuyết điểm như:

độ đèn Halogen xe hơi, ô tô

Bề mặt kính xe là bằng thủy tinh chịu được nhiệt cao nhưng khi nhiệt độ tích trữ bên trong quá lớn dẫn đến dây tóc bị bốc hơi tụ lại lên mặt kính gây thủng kính xe.

Tốn quá  nhiều năng lượng cho việc chiếu sáng (do bóng đèn hoạt động dựa trên dây tóc)

Khi bảo dưỡng nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến việc làm tróc đi lớp mạ phản quang ánh sáng khiến cho ánh sáng phát ra không còn được sáng như trước.

Đèn pha led siêu sáng

Có thể đèn pha led siêu sáng là một công nghệ hoàn toàn mới và mang đến cho người dùng xe những tiện ích khá lớn như: Tiết kiệm được khá nhiều điện năng cho việc chiếu sáng, tuổi thọ cao hơn hai loại đèn trên khá nhiều và ánh sáng cũng có nhiều màu sắc, cường độ chiếu sáng mạnh hơn rất nhiều .Tuy nhiên đèn led phải đi kèm với hệ thống tản nhiệt do nhiệt độ phát sáng khá cao do đó chúng ta phải tốn kha khá chi phí để lắp đặt hệ thống tản nhiệt cho xe.

độ đèn led siêu sáng ô tô xe hơi

Đèn bi xenon

Đây là loại đèn pha được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi tuổi thọ cao hơn và độ phản chiếu ánh sáng của mạnh hơn rất nhiều so với bóng đèn Halogen tuy nhiên loại bóng đèn vẫn còn khá nhiều nhược điểm như: chi phí bảo dưỡng đắt và vẫn tốn khá nhiều điện năng cho việc chiếu sáng.

độ đèn Xenon ô tô

Đèn pha laser

Là loại đèn pha mới ứng dụng ánh sáng laser,có thể nói đây là một loại đèn gần như hoàn hảo nếu như không có yếu tố chi phí quá đắt của chúng. Hiện nay chi phí cho một đèn pha laser thuộc vào hàng khủng nên loại đèn này vẫn chưa được phổ biến lắm trong thị trường hiện nay.

độ đèn laser ô tô

>>>Độ đèn LED siêu sáng ô tô chính hãng giá rẻ và những vấn đề cần biết

 

Comments

comments

You might also likeclose