1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Xe hơi không người lái siêu công nghệ sẽ có trong tương lai

Đây là ý tưởng độc đáo và tương đối sáng tạo, ngay sau đó sản phẩm này đã thu hút được sự chú ý của tất cả khách tham quan, và các chuyên gia. Và tên của ý tưởng này cũng là tên của chiếc xe chính là Rinspeed Xchange”. Tuy nhiên, sản phẩn này dựa trên thiết kế từ chiếc Tesla Model S.
Ý tưởng từ họ cụ thể là sẽ cho chiếc xe vận hành tự động, nhưng bạn vẫn có thể lái được nó trong một số trường hợp.

xe hoi khong nguoi lai
Nó không chỉ là một chiếc xe tự động, mà còn được nhà sản xuất trang bị thêm nhiều tính năng “đáng tiền” mà bạn chưa hề biết đến, và đây có thể là xu hướng hoàn toàn khác về xe hơi trên thế giới. Không còn phải ngồi mệt mỏi và lúc nào cũng trong trạng thái cẩn trọng, chú ý trên mọi lúc.

xe hoi khong nguoi lai
Thì ngay lúc này, nó mang đến một trải nghiệm tương tự ngồi trên máy bay, nơi bạn chỉ cần ngồi và thưởng thức cảnh quan bên ngoài. Chiếc ghế có thể thay đổi kiểu ngồi, và bạn có thể xoay ghế ngược ra sau. Hoặc thưởng thức một bộ phim căng nét trên màn hình rộng.

xe hoi khong can nguoi lai
Không những thế, nó còn sử dụng hệ thống lưu trữ trực tuyến. Qua đó nó sử dụng hệ thống thông tin, tạo ra cảnh báo và thông điệp cho người dùng. Xchange sử dụng hệ thống thông tin Harman và giao tiếp với các chương trình khác cũng tương tự trên. Ngoài đây nó cón liệt kê tất cả thông tin tất cả tuyến đường đi. Và chọn ra hướng đi tối ưu nhất cho người lái.
Được biết thời điểm này nó chỉ là một ý tưởng đã dựng lên hình ảnh, và đang được triển khai dần, sẽ sớm ra mất toàn thế giới trong thời gian sớm nhất.

 

Comments

comments

You might also likeclose